cách nhận biết con cá hồi còn được ngon nhất không

Để có món ruốc cá hồi tươi ngon thì việc đầu tiên bạn phải chon được cá hồi tươi ngon,đặc biệt là cá hồi được nhập khẩu từ Nauy là loại cá ngon nhất.Việc trước tiên chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyêt chọn cá hồi tươi ngon nhé. ( Bảo Khang Food phân phối chủ yếu là nguồn gốc từ cá hồi nauy )

ca-hoi-nguyen-con-bao-khang-food
ca-hoi-nguyen-con-bao-khang-food

CÁCH CHỌN CÁ HỒI TƯƠI NGON

Quan sát và kiểm tra độ chắc của cá.

Cá hồi tươi thì thịt sẽ chắc,vảy sáng bóng,thịt có sự đàn hồi tốt

.cá hồi tươi có màu xám tươi,vảy sáng bóng và bám chắc trên bề mặt cá.Khi bạn ấn nhẹ tay lên bề mặt cá thì thấy các thớ đàn hồi tốt,không có dấu tay trên mình cá.

Khi bạn cầm đuôi cá lên lắc mạnh nếu thấy thịt ở phần sống lưng chắc,thịt không lỏng lẻo thì bạn yên tâm đó là cá tươi nhé.

ca-hoi-nguyen-con
ca-hoi-nguyen-con

Quan sát mắt cá hồi

Một con cá tươi ngon thì bao giờ mắt cũng sáng trong,không bị kéo màng và không đục mờ.

Quan sát mang cá

Mang cá phải có màu đỏ tươi,sờ cứng,không mềm nhũn và có mùi tanh đặc trưng của cá hồi,không có mùi hôi thì đó là cá tươi.

Quan sát thịt cá

cá hồi nguyên con
cá hồi nguyên con

Cá hồi khi đã fillet thì bạn sẽ dễ dàng quan sát được phần thịt cá.nếu cá tươi thì thịt cá có màu cam tươi trông rất đẹp,các vân mỡ phân bố đều,trắng sáng mịn màng.Nếu miếng thịt nhũn,màu nhợt ,vân mỡ đục mờ là cá không ngon.

chọn đối tác phân phối uy tín

đây là cách đơn giản nhất dù bạn không biết chọn lựa cá hồi nào tốt nhất thì hãy chọn một đối tác phân phối thật sự uy tín để đặt lòng tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *