Trước tiên Bảo Khang Pood xin gửi đến quý khách lời chào thân ái,lời chúc sức khỏe,hạnh phúc,thành công và thịnh vượng.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã có tiềm lực về dịch vụ ẩm thực,thực phẩm.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường về dịch vụ này.Công ty chúng tôi đã đầu tư về cơ sở vật chất,nguồn nhân lực đặc biệt là nguồn thực phẩm tươi ngon ,chất lượng để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu của khách hang.

Bảo Khang chúng tôi luôn không ngừng phát triển và mở rộng để phục vụ lượng khách hàng ngày càng tăng,đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức,nâng cao chất lượng sản phẩm,đào tạo một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,thành thạo công việc,sáng tạo đưa Bảo Khang Pood trở thành một trong nhưng cơ sở về ẩm thực hàng đầu việt nam.

Mục tiêu

Bảo khang chúng tôi cùng chung tay xây dựng và phát huy tối đa thương hiệu.
Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất,chất lượng nhất,dịch vụ hoàn hảo,giá thành hợp lý trong thời gian nhanh nhất.
Với phương châm” phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.Chúng tôi hiểu được
rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai của khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu,xem đó yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp,tạo nên sự phát triển lâu dài và bền vững của Bảo Khang Pood.
Chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp,lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công.Với mục tiêu đó bảo khang pood đang ngày càng phát triễn vững chắc và nhận được sự tin yêu từ khách hàng.

Lĩnh Vực hoạt động

Chuyên cung cấp các sản phẩm về cá hồi, ruốc tôm,thịt bò, nem hải sản.Với nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu 100% ở nước ngoài,nguồn gốc hải sản tự nhiên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. lĩnh vực tên quốc tế là Food producer

Người đại diện của Bảo Khang Food

Người đại diện trước pháp luật của công ty TNHH Bảo Khang Food là Nguyễn Thị Thảo,mọi hoạt động của công ty tôi sẽ là người chịu trách nhiệm.

Lịch sử hình thành

Bảo Khang Food được khai trương ngày 19-07-2019 người sáng lập nên bảo khang Food là Nguyễn Thị Thảo.Một người đã tốt nghiêp trường cao đẳng thủy sản với sự dày dặn kinh nghiệm,sự đam mê về ẩm thực,tôi đã sáng lập nên Bảo khang Pood hiện tại doanh nghiệp chúng tôi đã tạo ra hơn 10 công ăn việc làm và góp phần không nhỏ cho sự phát triển của xã hội.
Có được thành quả đó chính là nhờ sự ủng hộ,tin tưởng của khách hàng.
Hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn quý khách.

câu slogan của chúng tôi

tinh hoa ẩm thực – Bảo Khang Food được mình định vị chủ yếu là ngành thực phẩm , màu sắc chủ đạo là màu xám và màu và màu trắng. 3 màu này tạo lên thương thương hiệu và màu sắc của Bảo Khang Food

Logo của Bảo Khang Food

logo bao-khang-food
logo bao-khang-food

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin về Bảo Khang Food ,quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Địa chỉ:8/433 đường hùng vương- phường hùng vương- quận hồng bàng- hải phòng.
Địa chỉ : 17/157 Sơn Hải – Phường Ngọc Hải – Quận Đồ Sơn – Hải Phòng.
Hotline: 0397931592
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.